Dòng bánh Trung thu Kinh Đô mới ‘đốn tim’ giới trẻ

Aug 14, 2021

Mùa Trung thu năm 2021, Kinh Đô tiếp tục đánh dấu bước đột phá khi tung ra hàng loạt dòng sản phẩm bánh Trung thu mini mới với thiết kế trẻ trung, bắt mắt cùng những phiên bản bánh nâng cấp, đa dạng hương vị.

Kinh Đô liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới

Lần đầu tiên, Kinh Đô cho ra mắt bộ sưu tập Bánh Trung thu mini với màu sắc bao bì trẻ trung hiện đại: hồng ngọt ngào và xanh rực rỡ, hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi có nhu cầu thưởng thức các loại bánh Trung thu với kích cỡ bánh nhỏ hơn. Ngoài ra, Mondelez Kinh Đô cũng giới thiệu phiên bản nâng cấp mới của dòng bánh Trung thu Lava tan chảy nổi tiếng với 3 hương vị đặc sắc: Socola tan chảy, Phô mai trứng chảy và Đậu xanh chà bông trứng chảy.

Bên cạnh đó, Kinh Đô còn tung ra thị trường gần 80 loại sản phẩm với nhiều hương vị mới đặc sắc phục vụ nhu cầu thưởng thức và biếu tặng đa dạng của người tiêu dùng, từ dòng bánh thượng hạng “Trăng Vàng Black & Gold”, dòng “Trăng Vàng” cao cấp, dòng “Thu” truyền thống, đến dòng bánh Trung thu Oreo hiện đại.

Để đảm bảo các sản phẩm bánh Trung thu đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng, an toàn, và tiện lợi, năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục đẩy mạnh kênh phân phối rộng khắp của mình. Hiện tại, tất cả bánh Trung thu Kinh Đô đều đã có mặt tại các kênh thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, cũng như các ứng dụng giao hàng Grab, Gojek, và Baemin…

Kinh Đô tung ra thị trường gần 80 loại sản phẩm với nhiều hương vị mới đặc sắc, phục vụ nhu cầu thưởng thức và biếu tặng đa dạng của người tiêu dùng

Đặc biệt, để giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng, nhãn hàng Kinh Đô đã tung ra 25.000 phiếu mua sắm trực tuyến có giá trị ưu đãi hấp dẫn thông qua các hoạt động kích hoạt thương hiệu.

Ông Simon Crowther, Giám đốc Tiếp thị của Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình là giúp gìn giữ những giá trị tốt đẹp của Tết Trung thu của người Việt Nam, bằng cách khuyến khích người tiêu dùng lưu truyền những ký ức tốt đẹp của gia đình mình để cho những câu chuyện đêm trăng luôn sáng mãi cho các thế hệ mai sau.

Thông qua chiến dịch truyền thông sáng tạo độc đáo với sự hỗ trợ của công nghệ AI, Kinh Đô sẽ cùng người tiêu dùng làm sống lại những bức ảnh Trung thu xưa với các gương mặt có thể chuyển động một cách sống động. Người tiêu dùng có thể truy cập website www.tettrungthu.vn để khám phá những câu chuyện độc đáo của gia đình mình, đồng thời có cơ hội trúng các giải thưởng đặc biệt, gồm 5 bánh Trung thu bằng vàng 9999 và hàng nghìn phiếu ưu đãi mua hàng trực tuyến”.

Tất cả sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống các nhà máy Mondelēz International trên toàn cầu, với các nguyên liệu hảo hạng được chọn lựa kỹ lưỡng, tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt và được chế biến với công nghệ sản xuất tiên tiến để giữ được hương vị thơm ngon.

Bao bì bánh Trung thu Kinh Đô đã được nâng lên một tầm cao mới với thiết kế bắt mắt, sang trọng, hiện đại và chất liệu đa dạng

Với cam kết tác động tích cực đến môi trường, Mondelez Kinh Đô tiếp tục sử dụng chất liệu đóng gói thân thiện với môi trường. Theo đó, 95% túi giấy đựng hộp bánh Trung thu Kinh Đô được làm từ giấy kraft và 100% khay bánh Trung thu được làm từ nhựa PET dễ dàng tái chế.

Ngọc Minh (Vietnamnet)

Verified by MonsterInsights